Giảm tốc TungLee - TaiWan

Nhà sản xuất:gsd

Mã sản phẩm:Product 6

Tình trạng: Còn hàng

Giá:
Trước Thuế: 0Đ
Số lượng:
Mô tả: Là thương hiệu Đài Loan lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Giảm tốc TungLee kiểu dáng đẹp mắt, gọn gàng hoặt động bền bỉ với giá cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong thời kỳ hậu khủng hoảng kinh tế hiện nay.
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: TUNGLEE - TAIWAN
Ngày đăng: 02-12-2013
MOTOR GIẢM TỐC TUNGLEE - TAIWAN
 
Thông số: 
- Công suất: 1/8HP - 5HP
- Đường kính cốt: 18mm - 50mm
- Tỉ số truyền: 1/5~1/1800
- Kiểu lắp: chân đế, mặt bích
- Xuất xứ: TaiWan
 
Giới thiệu sơ lược:
 
TungLee là thương hiệu mới xuất hiện tại Việt Nam, tuy nhiên đối với thị trường Đài Loan thì nó là một trong những thương hiệu quen thuộc không kém gì TECO, TPG cũng như MCN.
 
Ra đời sau các hãng nổi tiếng khác của Đài Loan, TungLee đã mạnh dạng đầu tư dây chuyền sản xuất với công nghệ hoàn toàn mới. Thừa hưởng thành quả của các công ty đi trước, đúc kết kinh nghiệm cộng thêm sự sáng tạo của riêng mình, TungLee cho ra đời những chiếc giảm tốc không chỉ hoạt động bền bỉ, mà còn có kiểu dáng bắt mắt, gọn gàng không chiếm nhiều diện tích giống như những  thế hệ giảm tốc đi trước.
 
Dư âm của cuộc khủng hoảng kinh tế chưa hết, nên TungLee lựa chọn cho mình thị trường mục tiêu tầm trung để giảm bớt nỗi lo về chi phí quá lớn cho các doanh nghiệp, giá thành của giảm tốc TungLee không cao như những thương hiệu khác. Là người mang sản phẩm tuyệt vời này đến với thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn muốn không ngừng nỗ lực để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, chăm sóc tốt nhất để tiến bước cùng với thành công của quý vị.
 
Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu quý vị muốn có cỗ máy này hoặc cần hỗ trợ về vấn đề kỹ thuật, chúng tôi sẵn sàng mọi lúc để đáp ứng nhu cầu của quý vị!
Thân chào

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: